Thỏa mãn cuộc sống tại chung cu Sunshine quan 7 của chủ đầu tư này

dự án Sunshine Diamond River – có địa thế như thế nào?

dự án Sunshine Diamond River là dự án hạng sang ở quận 7. lại thời điểm hiện ở, đây là dự án đẳng cấp và tạo sự ủng hộ của Quý khách hàng số một ở quận 7. dự án Sunshine Diamond River có được thụ đón nhận nồng nhiệt của Quý khách hàng chánh dựa cơ sở vật chất dự án cũng như mức độ đáng tin cậy của chủ đầu tư Sunshine Group.

một nhân tố xây thành thụ thành công của một dự án đừng thể không nói tới vị trí dự án tạo khả năng gắn kết như nhiên nào?

Qúy Quý khách, hãy cùng với Quốc Dũng Blog Khái quát vị trí dự án Sunshine Diamond River có gì đặc biệt? khả năng gắn kết giao thông nên sao? Từ vị trí đó sẽ có thể sinh lợi thế nào? Những thắc mắc đó, sẽ được giải đáp ngay qua bài viết sau đây.

image

Tổng quan về vị dự án Sunshine Diamond River

dự án Sunshine Diamond River là dự án cao cấp bậc nhất tại quận 7, điểm đây sẽ mang lại cho Quý khách hàng càng đời sống tiện nghi đẳng cấp, hiện đại. Đây là dự án nghỉ dưỡng resort 4.0 Trước hết tại Việt Nam.

Khái quát dự án Sunshine Diamond River

Tên dự án: dự án căn hộ chung cư Sunshine Diamond River.

vị thế dự án: Đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, nên phố bể Chí Minh.

chủ đầu tư: Sunshine Group.

nhà thầu xây dựng: yên Phong Corp.

điều phối và vận hành dự án: Sunshine Service.

Diện tích: 112.585m2.

Mật độ xây dựng dựng: 23,6%.

mô hình căn hộ: căn hộ đẳng cấp, Shophouse, Penhouse và Offictel.

Số Block: 12 Block.

thời gian khởi công: Qúy I/2019.

Pháp lý: Sổ hồng khác biệt.

địa thế dự án Sunshine Diamond River

dự án Sunshine Diamond River ẩn chứa vị trí đắc địa, nằm ngay đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, ra phố hồ Chí Minh. Đây là dự án tạo view sông Sài Gòn, ở ra cảm giác thoáng đãng và khung cảnh thơ mộng vô từng lúc hoàng hôn buông xuống.

vị thế địa lý dự án Sunshine Diamond River:

- bên Đông: Tiếp sông Rạch Bướm và đầm Nam Bộ, lối thẳng ra dự án 6 sao Mũi co nen mua Sunshine Diamond River Đèn Đỏ.

- bên Tây: Tiếp giáp Với cầu Phú mỹ, đường Huỳnh Tấn Phát, gần Với dự án Sunshine City Sài Gòn.

- bên Nam: Đường Đào Trí, kết nối Đối với Những dự án chung cư cao cấp ở quận 7.

phía Bắc: Tiếp giáp khu đô thị xa lạ Thủ Thiêm.

image

khả năng gắn kết giao thông

Từ địa thế dự án sẽ dễ dàng gắn kết Đối với Các khu vực vực:

image

- dự án Sunshine Diamond River - khu vực đô thị Phú hảo Hưng, khu vực đô thị danh sinh sống nhất quận 7 chỉ mất khoảng 5 phút.

- dự án Sunshine Diamond River - khu đô thị mới Thủ Thiêm đi mất 15 phút. khi cầu Thủ Thiêm 4 hoàn ra, nay gian đi từ dự án đi lại chỉ mất khoảng 10 phút khá mau lẹ và thuận lợi.

- dự án Sunshine Diamond River - Quận 1, 4, 8 chỉ mất 15 phút đi Với bằng tất cả phương tiện.

bên cạnh đó, dự án còn nằm ngay ngã ba, chỗ giao nhau của sông Sài Gòn Đối với sông Đồng Nai. đó chính là điểm cộng cho dự án, cũng như là chỗ an cư lý tưởng cho Những ai ưa thích view sông.

điểm lớn của vị thế dự án Sunshine Diamond River

dự án là thụ Tụ hội tinh túy của những vị thế đắc địa. Sunshine Diamond River tạo view ven sông tuyệt xinh đẹp vì được bao bọc bởi sông Sài Gòn, người dân điểm đây sẽ được chìm đắm, hòa quyện cùng với dòng sông lớn mạnh nhất ra phố hồ Chí Minh.

dự án còn liên kế Với siêu dự án 6 sao Mũi Đèn Đỏ - Penisuala (diện tích trên 117ha). Đây là mái thích hợp dự án tạo diện tích khoảng xanh lớn nhất cả nước, tạo thành không gian sống xanh cho mọi cư dân Với Những cao cấp cao cấp, chuẩn đẳng cấp 5 sao quốc tiễn. Từ đấy, Quý khách hàng chọn lựa dự án Sunshine Diamond River khiến điểm sống sẽ được hưởng trực tiếp Những tiện ích của siêu dự án này.

Đồng thời, dự án còn tọa lạc trên đường Đào Trí con đường huyết mạch tại quận 7, kết nối giao thông Đối với Những con đường trọng tâm ở khu vực. đừng Các vậy, còn đóng góp thúc đẩy xây quá trình giao thông trong khu.

nơi yếu của dự án Sunshine Diamond River

nơi mạnh cũng chính là nơi yếu của dự án, đấy chánh là dự án nằm ngay tại đường Đào Trí. tại con đường này, thường xuyên xảy nên tình trạng ngập úng bởi chỗ đây triều cường diễn thành thường xuyên.

chỗ đây, tạo các dự án đang được phát triển thành xảy thành tình trạng kẹt xe.

Nhưng lúc con đường Đào Trí mở rộng và nâng cấp thì vấn đề ngập úng sẽ được giải quyết, xây thành cảnh quan mới cho khu. Những dự án căn hộ đưa vô sử dụng, sẽ đóng góp đưa quận 7 lên càng cái cao xa lạ, sánh lối cùng với Các quận xây bậc nhất ở nên phố hồ Chí Minh.

tiềm năng của vị trí dự án Sunshine Diamond River

Hiện thời, ở khu vực quận 7 đang được chú trọng đầu tư và phát triển hệ thống Cơ sở hạ tầng. Hàng loạt tuyến đường trọng điểm của quận 7 sẽ được quy hoạch và chào rộng lộ giới.

một vài con đường ở khu vực quận 7 được mở rộng như: chào rộng đường Phú Thuận, nâng cung cấp và chào rộng đường Đào Trí, xây dựng nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ,...

khi Những con đường này hoàn thiện và đi vô sử dụng sẽ góp phần biến đổi bộ mặt của quận 7. tạo nên một cảnh thể cực đẹp. đường rộng lớn mạnh. trong số quá trình giao thương sẽ đừng còn bắt gặp tình trạng ùn tắc giao thông các giờ liền ở khu vực như hiện nay.

Đây cũng là nhân tố quyết định sự gia tăng giá giá trị bất động sản. trong số đấy, dự án Sunshine Diamond River nằm ở đường Đào Trí, con đường sẽ được chào rộng. Quốc Dũng Blog nhận mấy, sự kết phù hợp vị trí đắc địa Với cơ sở vật chất đẳng cấp thì dự án Sunshine Diamond River sẽ có thể tăng giá rất mau trong chừng nay gian ngắn.

Với Các thông tin về địa thế dự án Sunshine Diamond River ở hơn, dungquoc hy vọng đã cấp được thông tin phải thiết cho Quý khách hàng.