lequangthanh 7 vấn đề cần biết

giá bán căn hộ chung cư Sunshine Horizon quận 4 có được coi là tốt?

Hôm thời, lequangthanh sẽ Vài nét tới Các bạn càng dự án vô cùng hấp dẫn trong tại gian qua, hấp dẫn về địa thế, về kết cấu và cả về bờ bến bán nữa.

dự án mà Lê Quang Thành đang đề cập tới chính là căn hộ chung cư Sunshine Horizon nằm ở trung tâm quận 4, nên phố hồ Chí Minh, càng trong ba dự án Sunshine Horizon đình đám trong thời gian qua.

Bài viết dưới đây sẽ Suy xét coi bờ bến bán căn hộ chung cư Sunshine Horizon có được được coi là tối ưu không và Đối với mức giá mà nhà đầu tư Sunshine Group đưa nên thì Quý khách sẽ nhận lại được Những giá trị nào từ dự án này.

bờ bến bán căn hộ chung cư Sunshine Horizon như nhiên nào?

Hiện thời theo thông tin mà Lê Quang Thành biết được thì chủ đầu tư Sunshine Group đưa thành mức giá cho Sunshine Horizon Q4 lequangthanh căn hộ Sunshine Horizon là tầm từ 75 - 85 triệu/m2. tùy vào diện tích căn hộ chung cư mà Quý khách lựa chọn sẽ tạo mức bờ bến nhất định.

image

So Với giá bán của những chung cư cao cấp quận 4 khác thì bờ bến bán chung cư Sunshine Tôn Thất Thuyết nằm tại mức bờ bến trung bình.

image

Chẳng hạn như, dự án Icon 56 có mức bờ bến từ 51 - 61 triệu mỗi m2, dự án De La Sol được chủ đầu tư đưa ra mức bờ bến dao động từ 70 - 90 triệu/m2, dự án Saigon Royal có mức bờ bến tầm 70 - 80 triệu/m2,...

Đây đều là Những căn hộ chung cư đẳng cấp quận 4 và so Đối với mức bờ bến mà chủ đầu tư Sunshine Group đưa nên cho căn hộ Sunshine Horizon quận 4 là không quá cao và tạo khả năng kể là tương đối cạnh tranh trên sàn so Đối với Những trị giá đẳng cấp mà dự án đem lại.

vậy Với mức bờ bến hơn, căn hộ chung cư Sunshine Horizon mang tới cho Quý khách hàng Các giá trị nào và Đối với mức bờ bến đó thì tạo ra đầu tư vào dự án Sunshine Tôn Thất Thuyết quận 4 hay không? Hãy cùng với Lê Quang Thành làm rõ qua Những thông tin sau đây.

mọi Các căn hộ Sunshine Horizon quận 4 đều được thiết kế theo cách cao cấp, hiện đại đem tới cho Quý khách hàng không gian an cư thượng lưu, đẳng cấp bên cả nhà và người thân.

Mặt bằng kết cấu cũng được tốt hóa, Những khoản tiết được tính toán càng cách tinh tế nhằm làm sao cho vừa bảo đảm tính mỹ thể cho căn hộ vừa mang lại không gian sinh sống rộng rãi, thoáng mát nhất dù là căn hộ chung cư một phòng ngủ hay căn hộ chung cư 3 phòng ngủ.

Màu sắc được lựa chọn cho căn hộ Sunshine Tôn Thất Thuyết là tôn màu kiến và màu kem, vừa thoáng đãng sáng sủa, vừa trang nhã sang trọng.

thu hút, tất cả nội thất của căn hộ chung cư Sunshine Horizon đều đã được nhà đầu tư Sunshine Group chuẩn mực bị hoàn chỉnh, toàn bộ đều thuộc dòng đẳng cấp, nhập khẩu từ Những tên tuổi nổi tiếng tới từ Đức và Ý như: Duravit, Daikin, Ferroli,...

vì đấy, Quý khách hàng khi mua căn hộ chung cư ở chung cư Sunshine Horizon quận 4 là có khả năng chuyển vô tại ngay mà đừng cần thiết cần chuẩn mực bị nào thêm, bởi do thuận tiện mọi thứ ở đây đã đều được chuẩn bị một cái hoàn hảo nhất, đem lại cho Khách hàng không gian an cư tiện ích đẳng cấp bậc nhất.

Ngoài thành, tất cả mặt ngoài của 2 tòa tháp căn hộ chung cư Sunshine Tôn Thất Thuyết dược phủ kính Low E, càng loại kính tạo công dụng rất tuyệt hảo Giúp ngăn chặn tia UV, sức nóng từ ánh kiến mặt trời, độ bền tối ưu.

yếu tố này Giúp cho môi trường an cư bên trong căn hộ chung cư Sunshine Horizon quận 4 được trong số lành, mát mẻ và khá an ninh.

Ngoài ra, mặt ngoài được ốp kính nhân tố này sẽ Khiến căn hộ khai thác tối ưu được nguồn ánh kiến tự thế, Giúp cho ngôi chủ được kiến sủa, ấm áp trên.Và đây cũng sẽ là nơi ngắm cảnh cực kỳ hấp dẫn cho từng dân cư.

Và dĩ thế, phần không khả năng đừng kể lại ở đây đấy chánh là ban công của chung cư Sunshine Horizon quận 4. Đây là chỗ vô cùng tuyệt hảo Khiến mang lại môi trường thông thoáng cho căn hộ.

phụ thuộc vô loại căn hộ mà bạn lựa chọn sẽ tạo phần diện tích ban công tương ứng, nhưng cùng chung quy đến là đủ nhằm dân cư có thể cấu trúc cho mình càng khu vực vườn mini nhằm thưởng thức vô buổi sáng và cũng đóng góp mang lại vẻ non mát cho chung cư.

đấy là Những Quý khách nhận lại được khi mua căn hộ Sunshine Horizon của nhà đầu tư Sunshine Group. Ngoài ra, Quý khách còn được trải nghiệm chuỗi Những tiện ích nội khu vực và cảnh quan vô cùng Nổi trội bên trong số dự án.

một số tiện nghi nội khu vực nổi bậc nhất phía trong số dự án Sunshine Horizon như là: tuyến phố thương mại, Sunshine Mart, Sunshine School, vườn treo, đường dạo khu vực, khu vui chơi giải trí ngoài trời, khu Gym, khu tập Yoga, công mĩ nhiệt đới, đài ngắm cảnh, Sky Bar, Sky Pool,...

image

đấy là Các trị giá cao cấp mà Khách hàng có thể trải nghiệm khi đến Đối với chung cư Sunshine Tôn Thất Thuyết.

Với càng điểm an cư nghỉ ngơi tốt như vậy, thậm chí có thể nhận xét là nổi bậc hơn chắn so Đối với Những căn hộ chung cư đẳng cấp quận 4 khác nhưng mức giá chỉ tọa lạc chừng cách trung thì thực sự chung cư Sunshine Horizon rất danh nhằm mua.

Đây cũng là thời kỳ đúng đắn nhất và lý tưởng nhất để mua chung cư Sunshine Horizon vì theo như thông tin mà lequangthanh nắm bắt được thì khu vực này đang được đầu tư nâng cung cấp Hạ tầng, đặc biệt là tuyến đường Tôn Thất Thuyết điểm dự án nằm.

đấy là lý do Lê Quang Thành nhận định hẳn đây là thời kỳ tuyệt mỹ nhất để mua căn hộ chung cư Sunshine Horizon trước khi giá trị BDS nơi đây tăng lên trong tại gian tới.

trên đây là Các thông tin về giá bán căn hộ chung cư Sunshine Horizon quận 4 cũng như Những giá trị mà nơi đây đem tới. Lê Quang Thành tin vàng rằng đây là một trong số Những chỗ nghỉ ngơi tuyệt mỹ nhất ở sàn căn hộ chung cư đẳng cấp quận 4.

Hy vọng vọng rằng qua bài viết này, Quý khách và chủ đầu tư sẽ đưa nên Các nhìn nhận đúng nhất lúc quyết định mua căn hộ chung cư Sunshine Horizon.