15 điều có thể bạn chưa biết về Sunshine Diamond River tien do

bờ bến bán của dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Sunshine Diamond River là dự án đang nhận được các thụ chú ý của Khách hàng cũng như Các nhà đầu tư trên sàn bất sản ở khu vực quận 7 hiện nay.

bờ bến bán của Các căn hộ chung cư đẳng cấp của Sunshine Diamond River như nhiên nào? bờ bến bán này có thích hợp lý hay không? Những chánh sách ưu đãi bán hàng như vậy nào? Đang là Những việc lớn đang được Những chủ đầu tư quan tâm khi kể về dự án Sunshine Group Quận 7.

Được chia sẻ từ Các chuyên gia của SaleReal, bài viết này sẽ mang đến cho Quý khách Các thông tin về giá bán của dự án Sunshine Diamond River Quận 7 và tiến hành so sánh mức giá này Đối với Các Dòng sản phẩm khác nhằm Khách hàng tạo khả năng lựa chọn được càng Dòng sản phẩm bất động sản như ý muốn.

bờ bến bán của dự án Sunshine Diamond River

Những chung cư đẳng cấp Sunshine Diamond River Quận 7 được bán Với giá dao động tư 55 lại 60 triệu/m2, Đối với mức bờ bến này cũng có được những thụ nhận định hơn thị trường tuy thế ý kiến mức bờ bến hợp chiếm đa số.

thị trường chủ đất BDS Quận 7 đang tăng nhanh Với mức tăng lên tới 70%, đây là khu vực có bờ bến chủ đất gia tăng cao nhất trong số khu hồ Chí Minh.

giá bán của Sunshine Group Quận 7 so Đối với mức giá của Những Dòng sản phẩm khác trên sàn được xem là không cao và cũng đừng thấp, đây là một mức giá thích hợp lý.

So sánh Đối với bờ bến bán của Các căn hộ chung cư khác đang được mở bán hơn thị trường

Sunshine City Sài Gòn cũng là một dự án căn hộ của nhà đầu tư Sunshine Group trên sàn Quận 2, Các chung cư có bờ bến bán cũng tương tự giá bán của Sunshine Diamond River dao động từ 55 đến 60 triệu/m2.

The Infiniti là dự án nằm mới Sunshine Diamond River thuộc khu cư dân tân tiến Riviera Point được tập đoàn Keppel Land đầu tư. Các căn hộ The Infiniti có các mô hình như: chung cư một phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ có diện tích lần lượt tầm 58m2, 100m2 và 145m2. chung cư Duplex 3PN có diện tích từ 150.9m2 tới 167.6m2 và căn hộ Duplex 4PN tạo diện tích lớn nhất Đối với khoảng 176.6m2 đến khoảng 177.6m2. bờ bến bán Những chung cư The Infiniti dao động từ 60 đến 65 triệu/m2.

Eco Green Sài Gòn là dự án khu tổng thích hợp chung cư cao cấp sunshine Diamond SaleReal ở Sài Gòn Với đầy đủ Các dịch vụ tiện ích mang lại sự sang trọng cho cư dân tại đây. giá bán của căn hộ Eco Green Sài Gòn dao động từ 55 đến 60 triệu/m2 được trang bị đầy đủ Các thiết bị nội thất hiện đại.

Đây là một số dự án gần kề tọa lạc gần dự án Sunshine Diamond River Quận 7, tạo thể thấy hẳn mức bờ bến của Những căn hộ chung cư cũng khá tương đồng và thích hợp Đối với Khách hàng.

chánh sách bán hàng và ưu đãi đầu tư

Được bảo trợ vay vốn bởi ngân hàng VPBank, Quý khách tạo khả năng hoàn thành thủ tục vay chỉ trong 25 ngày và Quý khách hàng được tặng thẻ ngân hàng VPBank tạo số dư 1% hơn số tiền giải ngân.

Ngân hàng giúp vay vốn Đối với lãi suất 0% tới khi Quý khách có được Sản phẩm bất động sản căn hộ.

image

Quý khách hàng thanh toán 10% lúc ký kết thích hợp đồng, và 30% khi nhận phù hợp đồng căn hộ chung cư.

Miễn phí phí trả nợ lúc thanh toán trước hạn.

Quý khách nhanh tay có khả năng có được chiết khấu đến 14% và có được Các Sản phẩm có trị giá cao.

Quý khách mua chung cư 1 phòng ngủ Đối với diện tích 45m2 có khả năng được tặng càng ban công sân vườn bao quanh chỉ Với giá tầm 2.5 tỷ đồng mà chỉ cần thanh toán trước 30% là chừng Với 800 triệu đồng.

image

Đối với Những tiện nghi mà Sunshine Diamond River Quận 7, bờ bến bán này được coi là bờ bến rất thích hợp lý để chứa đựng được càng bất động sản đẳng cấp.

Những dễ dàng của dự án Sunshine Diamond River

Các căn hộ giáp 3 mặt đều là sông, do vậy điều kiện an cư rất thoải mái.

Những căn hộ chung cư đẳng cấp Sunshine Group Quận 7 đều được xây dựng Các thiết bị nội thất tới từ Ý.

Với hình thức phát triển theo thiết kế resort 5 sao đem đến cho Quý khách Những dịch vụ và cơ sở vật chất cao cấp nhất.

căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 đem lại càng môi trường sống tân tiến cùng với sự tiến bộ của công nghệ 4.0 đem lại càng đời sống đơn giản hơn cho Khách hàng.

dự án chung cư đẳng cấp Quận 7 được thiết kế Với chuẩn mực xanh chuẩn theo Singapore mang tới càng không gian sinh sống ưu việt và chất Số lượng cho cả nhà.

Quý khách có thể ngắm nhìn ninh cảnh ra phố bể Chí Minh ngay chính căn nhà của chánh mình nhằm có thể tận hưởng được một đời an cư tuyệt hảo nhất.

Những tòa nhà được gắn kết Đối với nhau bằng chuỗi cầu nối tạo thụ liên kết trong sự kết cấu chung cư Sunshine Diamond River Quận 7, Những dự án non khá được chú trọng và chiếm phần lớn mạnh trong dự án căn hộ chung cư Sunshine Group Quận 7.

image

Khách hàng tạo khả năng vừa di chuyển bộ và mua sắm Với hình thức “Shopping in the park” đem lại Các tận hưởng độc đáo nhất cho người dân tại đây.

Sunshine Diamond River Quận 7 là càng dự án được đánh giá cao Đối với đầy đủ Những cơ sở vật chất và được kết cấu tinh tế cùng một mức bờ bến hợp. Các nhà đầu tư thành Đánh giá dự án này càng cái đầy đủ nhất nhằm tạo thể đưa ra Những quyết định chánh xác.

nhằm biết được thêm Các thông tin chi tiết về dự án căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River Quận 7, Quý khách hàng có khả năng theo dõi Những bài viết tiếp theo của dự án này đến từ SaleReal.